วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 ณ ห้องประชุมเพชรพิพัฒน์ ดร.กนก ปิ่นตบแต่ง ศึกษาธิการจังหวัดเพชรบุรี อนุกรรมการและเลขานุการ
จัดประชุมคณะอนุกรรมการศึกษาธิการจังหวัดเพชรบุรี ครั้งที่ 11/2561 ประธานที่ประชุม ผศ.ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
ที่ประชุมพิจารณาการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้มและแต่งตั้งครูผู้ช่วยให้ดำรงตำแหน่งครูรับเงินเดือนในอันดับ คศ.1 การประเมินและ
แต่งตั้งข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาเพื่อให้มีวิทยฐานะชำนาญการ(ผลการประเมินด้านที่ 1 ด้านที่ 2 และด้านที่ 3) วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ
(ผลการประเมินด้านที่ 1 ด้านที่ 2) วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ(ผลการประเมินด้านที่ 3)(กรณีประเมินครั้งแรก) วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ(ผลการประเมิน
ด้านที่ 3) (กรณีปรับปรุง) การให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้รับเงินเดือนตามคุณวุฒิที่ได้รับเพิ่มขึ้นหรือสูงขึ้น การย้ายข้าราชการครูและ
บุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครู กรณีพิเศษ การบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตำแหน่งครูผู้ช่วย
จากบัญชีผู้สอบแข่งขัน การย้ายข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาไปต่างเขตพื้นที่การศึกษา ตามผลการสอบแข่งขันได้ การเกลี่ยอัตรากำลังโดยการ
ตัดโอนตำแหน่งและอัตราเงินเดือน บันทึกภาพ:ข่าว สายใจ จิรชีพพัฒนา